Home » Tin tức » Đảo ngọc Phú Quốc thay màu áo mới sau 40 năm thống nhất

Đảo ngọc Phú Quốc thay màu áo mới sau 40 năm thống nhất

Sau 40 năm giải phóng, huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) đã không ngừng vươn lên để khẳng định vai trò của mình trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ chủ quyền biển đảo.
phu-quoc-640.jpg
Một góc bãi biển ở Phú Quốc.
 
Nhờ được đầu tư lớn, những năm gần đây, đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đã phát triển mạnh mẽ - như một viên ngọc đã được rèn giũa, nơi vùng cực Nam tổ quốc. Được công nhận là đô thị loại II, “đảo ngọc” này đang trong tiến trình phát triển trở thành một thành phố biển du lịch thân thiện, văn minh và hiện đại, hướng đến khu kinh tế - hành chính đặc biệt. Đây là thành quả, ý chí chung sức, chung lòng vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phú Quốc trong suốt chặng đường 40 năm, kể từ ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015).
 
Nếu ai đã từng đặt chân tới đảo ngọc Phú Quốc một lần, có lẽ họ sẽ cảm nhận về một diện mạo khác của đảo ngọc như được khoác lên mình một màu áo mới. Đảo ngọc đã và đang không ngừng vươn lên phát huy tiềm năng lợi thế để khẳng định vai trò trong phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ chủ quyền biển đảo Tây Nam của Tổ Quốc.
 
Phóng sự: “Đảo ngọc Phú Quốc thay màu áo mới sau 40 năm thống nhất”. Chương trình được phát sóng trên Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam
Đối tác
GrandWorld Phú Quốc
  • ĐC: 63 PHẠM NGỌC THẠCH, P6, Q3, HCM
  • HOTLINE: 0902 667 639
  • EMAIL: info@grandworldphuquqoc.com.vn
KẾT NỐI GRAND WORLD
COPYRIGHT © 2015 GRANDWORLD PHÚ QUỐC - LDGGROUP. ALL RIGHTS RESERVED.
Thiết kế web Elnino Media