Home » Tin tức » LDG Group và Tập đoàn AHS ký kết hợp tác quản lý vận hành dự án Grand World

LDG Group và Tập đoàn AHS ký kết hợp tác quản lý vận hành dự án Grand World

Ngày 12/12/2015, LDG Group và Tập đoàn Abslute Hotel Services (AHS) đã ký kết hợp tác quản lý vận hành dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World do LDG làm chủ đầu tư tại Phú Quốc.
le-ky-ket.jpg

Ông Nguyễn Khánh Hưng, Tổng Giám đốc LDG Group và Ông Jonathan M. Wigley, Tổng Giám đốc AHS tại lễ ký kết hợp tác
 
Theo đó, tập đoàn AHS với kinh nghiệm và tiêu chuẩn quản lý chuyên nghiệp quốc tế sẽ tham gia quản lý hệ thống Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World của LDG Group với 447 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 104 bungalow và 499 căn condotel.
 
Ông Nguyễn Khánh Hưng, Tổng Giám đốc LDG Group cho biết việc hợp tác chiến lược giữa LDG Group và AHS nhằm thiết lập và nâng cao các dịch vụ tại hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng, khu resort, khách sạn… của Grand World theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Cùng với mạng lưới khách hàng trải rộng trên toàn cầu, AHS sẽ cùng với LDG Group duy trì nguồn khách thường xuyên và tăng trưởng để đảm bảo sự phát triển bền vững cho Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World và mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.
 
Ông Jonathan M. Wigley, Tổng Giám đốc AHS cũng khẳng định với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý khách sạn với những thương hiệu hàng đầu và uy tín trên thị trường, AHS luôn nỗ lực phát triển các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất và thực hiện các giải pháp tiếp thị chuyên nghiệp, khác biệt để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng do AHS quản lý.
 
AHS là một trong những thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới có trụ sở chính tại Thái Lan. Tập đoàn này chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, quản lý khách sạn độc đáo theo từng yêu cầu riêng biệt với cách thức phục vụ linh hoạt và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của giới thương nhân và khách du lịch.
 
Hiện nay, AHS đang sở hữu các thương hiệu khách sạn như U Hotels & Resorts, Eastin Hotels, Eastin Residences và Eastin Easy và trực tiếp quản lý các khách sạn theo thương hiệu. AHS có trụ sở chính tại Bangkok, Thái lan; văn phòng Absolute Hotel Services Indochina tại Hà Nội phụ trách thị trường Việt Nam, Campuchia và Lào. Văn phòng Absolute Hotel Services India tại Mumbai phụ trách thị trường Ấn độ, Maldives, Nepal, Bangladesh, Mauritius, Sri Lanka và Trung Đông… Hiện, tập đoàn này đang dự kiến sẽ thành lập Công ty Absolute Hotel Services Europe phục vụ thị trường Châu Âu.
Đối tác
GrandWorld Phú Quốc
  • ĐC: 63 PHẠM NGỌC THẠCH, P6, Q3, HCM
  • HOTLINE: 0902 667 639
  • EMAIL: info@grandworldphuquqoc.com.vn
KẾT NỐI GRAND WORLD
COPYRIGHT © 2015 GRANDWORLD PHÚ QUỐC - LDGGROUP. ALL RIGHTS RESERVED.
Thiết kế web Elnino Media