Home » Dự Án Grandworld » Đơn vị giám sát

Đơn vị giám sát

 

TẬP ĐOÀN APAVE – “SỨ MỆNH CỦA SỰ TIN CẬY”

APAVE có mặt tại Đông Nam Á từ năm 1993 và được Bộ Thương Mại cấp giấy phép mở văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 25/11/1996. Năm 1997, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư cấp giấy phép thành lập Công ty 100% vốn nước ngoài – APAVE Châu Á – Thái Bình Dương. Ban Lãnh Đạo tập đoàn APAVE quyết định chọn Việt Nam như một bàn đạp chiến lược để phát triển kinh doanh trong khu vực Đông Nam Á.

1.jpg

APAVE Châu Á – Thái Bình Dương hiện là một trong những thành viên năng động nhất của Tập đoàn đang có sức vươn mạnh tại khu vực Đông Nam Á:

+ Doanh thu của công ty không ngừng tăng trưởng với tốc độ cao (30%/năm), đến năm 2009 đạt 8,5 triệu USD.
+ Số nhân viên không ngừng tăng, tính đến cuối năm 2009 toàn công ty đã có 800 người, trong đó đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chiếm tới 80%. Các chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên luôn được đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao trình độ, cập nhật công nghệ mới trên thế giới và ứng dụng trong công tác nhằm nâng cao hiệu quả cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp.
+ Trang thiết bị của Công ty cũng luôn được đầu tư mới và hiện đại phù hợp với công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu để đáp ứng yêu cầu của thị trường.
Được cấp chứng chỉ hành nghề của các tổ chức đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới và trong nước (Lloyd's, DNV, NK, VIAS, LR, GL, BV, ABS, VR…).

Công ty tự hào đã tham gia hầu hết các công trình mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế như: Đường ống dẫn dầu xuyên Cameroon của ESSO- Mỹ, Total Gas, Nhà máy khí hóa lỏng Dinh Cô, Nhiệt điện Cao Ngạn, Sê san 3, Nahang,… Các nhà máy đóng tàu Nam Triệu, Hạ Long, Sông Cấm,… Trung tâm Hội nghị quốc tế, Khách sạn Metropole, Khách sạn Opera Hilton… và mới đây nhất là Nhà ga hàng không quốc tế thủ đô Tripoli, Lybia .

CÁC TÒA NHÀ ĐÃ TỪNG GIÁM SÁT

BITEXCO FINANCIAL TOWER

2.jpg

Khách sạn Hà Nội Opera Hilton

3.png

Khách sạn Maseco

4.png

Khách sạn B1 – Eco Green Island – Hòn Tằm

5.png

Khách sạn Marriott – Nha Trang

6.jpg

 

Đối tác
GrandWorld Phú Quốc
  • ĐC: 63 PHẠM NGỌC THẠCH, P6, Q3, HCM
  • HOTLINE: 0902 667 639
  • EMAIL: info@grandworldphuquqoc.com.vn
KẾT NỐI GRAND WORLD
COPYRIGHT © 2015 GRANDWORLD PHÚ QUỐC - LDGGROUP. ALL RIGHTS RESERVED.
Thiết kế web Elnino Media