Home » Dự Án Grandworld » Đơn vị thiết kế

Đơn vị thiết kế

 

PTW – THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ

PTW ARCHITECTS là đơn vị tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu Australia, với sự cách tân trong kiến trúc và tỉ mỉ trong từng thiết kế, PTW luôn mong muốn mang lại những ý tưởng đột phá và những công trình hàng đầu Thế giới.
PTW Achitects là một công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Australia, có trụ sở chính tại Sydney và được thành lập bởiJames Peddle năm 1889, PTW có văn phòng tại Úc, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. 

 1.png

Với đội ngũ chuyên gia nước ngoài giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với sự cách tân trong kiến trúc và tỉ mỉ trong từng thiết kế, PTW luôn mong muốn mang lại những ý tưởng đột phá và những công trình hàng đầu Thế giới.


PALM ISLAND – DUBAI, WATER CUBE – CHINA…

2.png


Ngoài ra, PTW luôn coi bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp là một nghĩa vụ bắt buộc đối với PTW và điều này được áp dụng với toàn hệ thống văn phòng của PTW trên toàn thế giới.. Đây cũng là một yếu tố PTW muốn đảm bảo với nhà đầu tư về cách làm việc chuyên nghiệp và có những tổ chức thứ ba luôn song hành cùng đảm bảo cho sự thành công của dự án.


Đặc biệt, PTW Architects luôn luôn duy trì một hệ thống máy tính hiện đại với tốc độ tối đa; hệ thống phần mềm và các chương trình ứng dụng luôn được cập nhật thích hợp cho phép hiệu quả sản xuất các hồ sơ, tài liệu thiết kế với chất lượng cao. Hệ thống chất lượng của PTW dựa trên tiêu chuẩn AS/NZS ISO 9001:20hD


Với 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, PTW đã nỗ lực xây dựng cho mình mối quan hệ hợp tác tin cậy và bền chặt với một số chủ đầu tư. Họ là những khách hàng thường xuyên, có thực lực và đáng tin cậy. Đây cũng chính là yếu tố giúp giảm bớt sự rủi ro cho các hoạt động kinh doanh của PTW. Phương châm của PTW là trở thành nhà tư vấn riêng của khách hàng hơn là trở thành đối tác công việc.

Thiết kế ấn tượng tại Việt Nam

MASTERI  THAO DIEN – HCM

3.jpg

CITY GARDEN – HCM

4.jpg

IMPERIA GARDEN – HA NOI

5.jpg

Giá trị của PTW được xây dựng và kế thừa từ những thành tựu thiết kế, tính hội nhập, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo, lòng tự hào và tính trách nhiệm. Những giá trị này được kết hợp lại và đúc kết trong mỗi thiết kế đảm nhận, đảm bảo mỗi công trình thực hiện phải có tính nổi bật và cụ thể.

 

Đối tác
GrandWorld Phú Quốc
  • ĐC: 63 PHẠM NGỌC THẠCH, P6, Q3, HCM
  • HOTLINE: 0902 667 639
  • EMAIL: info@grandworldphuquqoc.com.vn
KẾT NỐI GRAND WORLD
COPYRIGHT © 2015 GRANDWORLD PHÚ QUỐC - LDGGROUP. ALL RIGHTS RESERVED.
Thiết kế web Elnino Media